Ngân Hàng OCB ký kết cho vay và bảo lãnh dự án Topaz City

Ngày 25/10/2015, Ngân hàng OCB đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP TM-DV-XD-Kinh doanh nhà Vạn Thái và bảo lãnh dự án Topaz City tại Lễ chào bán Block A1 – Khu phức hợp căn hộ – Trung tâm thương mại cao cấp Topaz City.

OCB sẽ tài trợ đồng thời bảo lãnh cho thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Topaz City. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Theo đó, khách hàng của dự án Topaz City sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi. “OCB đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của hai bên và cam kết dành những chính sách hỗ trợ cho Vạn Thái cũng như những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ Topaz City“, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB phát biểu.

Ông Long cũng nói thêm về cam kết này: “Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn trả nợ gốc đến 12 tháng, khách hàng không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt. Tôi tin chắc, sự hợp tác này sẽ thành công, đồng thời khách hàng của chúng ta sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất”.

Topaz City ket ket bao lanh Ngan Hang Can Ho Topaz City ky ket bao lanh Ngan Hang Le ky ket bao lanh Ngan hang Can Ho Topaz City

Căn hộ Topaz City là khu phức hợp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoặch công viên Văn Hóa – Du Lịch – Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu. Phường 4 Quận 8 với quy mô 157.358,4 m2 với đầy đủ tiện ích dịch vụ hoàn mỹ, khép kín như: trung tâm thương mại, hồ bơi, đạt chuẩn quốc gia, khu thi đấu thể thao đa năng, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan và công viên ven sông rộng gần 10 Ha theo phong cách phương Đông nhưng vẫn không kém phần hiện đạị. Ngay trong Lễ mở bán Block A1 đã có khoảng 500 khách hàng đặt chỗ và nhiều khách hàng đã đặt cọc ngay tại buổi lễ.

Khách hàng M.A chia sẻ: “Căn hộ của Topaz City phù hợp với gia đình mình. Và quan trọng hơn, mình thấy yên tâm về việc giao nhà và chất lượng nhà vì có ngân hàng Phương Đông bảo lãnh dự án Topaz City này. Khách hàng phải được bảo vệ quyền lợi như vậy mới tạo nên lòng tin cho chủ đầu tư.”

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015…

OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Theo Báo Trí thức trẻ

Dự án Topaz City với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, căn hộ với giá cả hợp lý, giá trị đầu tư tốt với thiết kế & tiện ích hoàn hảo. Quý khách quan tâm Dự án khu phức hợp đô thị xanh Topaz City vui lòng liên hệ chúng tôi để tham quan căn hộ mẫu Topaz City

Số điện thoại: (+84) 962.145.245  –  (+84) 936.454.459

Email: vanthai@topazcity.vn

Để cập nhật tin tức dự án căn hộ Topaz City mới nhất. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây và gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *