,

LỄ CÔNG BỐ KHU CĂN HỘ DRAGON 2- TOPAZ ELITE LẠI CHÁY HÀNG

Thông tin khu căn hộ Dragon 2 – trái tim dự án Topaz Elite quận 8 vừa được công bố chính thức vào sáng thứ bảy ngày 7/10/2017 tại Riverside Palace quận 4. Và chỉ trong 4 giờ, hơn 95% căn hộ tại đây đã được đặt mua hết viết tiếp danh sách “cháy hàng” của dự án Topaz Elite.

Bảng cập nhật sản phẩm được tô đỏ (căn giao dịch thành công) gần 90% trong giai đoạn 1

Lễ công bố Dragon 2 thu hút hơn 1000 khách hàng là những khách đã đặt chỗ để chọn khu căn hộ Dragon 2 là nơi an cư lý tưởng. Tuy nhiên dịp này chủ đầu tư chỉ tung ra gần 550 căn đắc địa thuộc block A-C với mức giá vô cùng hợp lý, chính vì thế rất nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối khi không mua được căn hộ yêu thích. Điều này cho thấy sức hút của dự án Topaz Elite chưa bao giờ hạ nhiệt sau “hiện tượng” Phoenix 1 và Phoenix 2 khi 2 khu này cũng “cháy hàng” khi được công bố vào tháng 7/2017

Lần này, chủ đầu tư Vạn Thái Land tiếp tục giành rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch thành công trong ngày Công Bố như giải nhất là một xe Vespa Sprint, giải nhì là 1 chiếc điện thoại Iphone X mới nhất trên thị trường, ngoài ra còn có 3 mặt dây chuyền ngọc Topaz đính kim cương dành cho khách hàng tham dự sự kiện. Hơn nữa, đối với quý khách hàng đã đặt mua thành công khu căn hộ Dragon 1 và Dragon 2 sẽ có cơ hội trúng xe ôto Toyota Camry 2.0 thời thượng sẽ được quay số sau khí bán hết toàn khu Dragon.

Khu căn hộ Dragon – trái tim dự án Topaz Elite tập trung hầu hết các tinh hoa của dự án. Dragon ôm trọn 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 5, quận 6 và khu Nam Sài Gòn chỉ từ 2-3km. Hơn nữa, khu căn hộ này còn sở hữu đến 80% tiện ích toàn khu và 100% tiện ích thuộc khối tầng Podium như hồ bơi rộng 600m2 phong cách Địa Trung Hải, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu cafe Ốc đảo, Elite Fitness Center, Elite Beauty Center… Tổng diện tích tiện ích và cảnh quan xanh lên đến 30.000m2…

Với những nỗ lực của mình trong việc xây dựng một môi trường không chỉ là nơi an cư đáng tự hào, mà còn là nơi giúp quý khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với một mức giá hợp lý nhất, không khó hiểu vì sao tất cả các khu căn hộ được Vạn Thái Land tung ra thị trường đều nhận những phản hồi hết sức tích cực và luôn luôn trong tình trạng cháy hàng. Vạn Thái Land xin cảm ơn những quý khách hàng đã chọn Topaz Elite là nơi trao gửi giấc mơ về một ngôi nhà hoàn hảo. Những quý khách hàng chưa chọn được căn hộ phù hợp trong lần công bố Dragon 2 ngày hôm nay, chúng tôi hi vọng với những căn hộ tiếp theo quý khách sẽ tìm được căn ưng ý và trở thành cư dân tương lai của dự án Topaz Elite.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *