Giải Mã Hiện Tượng Topaz City

Chỉ 6 tháng từ khi công bố vào quý 3/2014, dự án Topaz City đã tạo nên làn sóng mới với gần 800 căn hộ đã có chủ sở hữu. Với vị trí vàng tiếp giáp Quận 1, Quận 4 và Quận 5, Quận 7 cùng mức giá 1 tỷ đồng/căn, căn hộ dự án Topaz City có thể được xem là “hiện tượng” trong việc thiết lập xu hướng xây dựng căn hộ tiêu chuẩn cao cấp giá cả phù hợp cho số đông người mua nhà.

Khan hiếm căn hộ trung tâm giá mềm

Thị trường bất động sản 2014-2015 đang chuyển biến tích cực với lượng giao dịch tăng mạnh. Chỉ trong quý II/2015, hơn 8.000 căn hộ đã được tiêu thụ với nhiều chương trình hỗ trợ được triển khai giúp người mua nhà có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, một nghịch lý đang diễn ra là các dự án có giá bán xoay quanh 1 tỷ ngày càng thiếu hụt trầm trọng, do đó, phân khúc này vẫn phát triển bền vững khi đáp ứng nhu cầu thật của đông đảo người dân. Trong tình hình đó, việc sở hữu căn hộ giá phù hợp gần Quận 1, được quy hoạch hoàn chỉnh, tiện cho công việc và cuộc sống xem ra không dễ dàng.
Topaz City phoi canh

Topaz City nằm trong tổng thể quy hoạch công viên văn hóa – du lịch – thể thao quy mô 15ha

Đáp án bài toán khó

Từ khi khởi công, dự án khu phức hợp đô thị xanh Topaz City luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng cam kết. Đội ngũ kỹ sư, công nhân luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công không bị gián đoạn đáp ứng niềm tin của khách hàng đã dành cho dự án. Đến với Topaz City, khách hàng không chỉ tận hưởng hàng loạt các dịch vụ cao cấp như: Sân Golf Nam Sài Gòn, Cresent Mall, SC VivoCity, RMIT, bệnh viện FV… mà còn tận hưởng đầy đủ các dịch vụ khép kín bên trong như:

• Hồ bơi

• Trường học

• Topaz Center Mall

• Quảng trường Pearl Square

• Khu TDTT đa năng

• TT vui chơi thiếu nhi

• Công viên sông Univer Park

Có vị trí thuận tiện và mức giá phù hợp, tiến độ đảm bảo và chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, dự án Topaz City chính là lời giải cho bài toán sở hữu nhà trung tâm thành phố, cũng như tạo sự khác biệt so với những dự án khác trong khu vực.

Tong quan su kien mo ban can ho Topaz City

Số lượng sản phẩm đợt 1 vẫn chưa cung ứng hết nhu cầu thật của khách hàng

Thực tế công trình dự án Topaz City

Topaz City B1 T11-2015

Trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư CTCP Vạn Thái và đối tác Sông Đà cùng đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam công bố 250 căn hộ khối A1 diện tích bình quân từ 69 – 73m2. Đặc biệt, đa số là căn góc, có hướng nhìn đẹp về trung tâm Quận 1, Quận 5 và cả Quận 7.

Với mức giá chỉ xoay quanh 1 tỷ đồng, được hỗ trợ trả góp 25 tháng, cùng nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí và quy hoạch, dự án Topaz City không chỉ là sản phẩm lý tưởng cho các nhà đầu tư, mà còn tiên phong mang những giá trị sống hiện đại đến với đa số những người có nhu cầu ở thật.


Dự án Topaz City với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, căn hộ với giá cả hợp lý, giá trị đầu tư tốt với thiết kế & tiện ích hoàn hảo. Quý khách quan tâm Dự án khu phức hợp đô thị xanh Topaz City vui lòng liên hệ chúng tôi để tham quan căn hộ mẫu Topaz City

Số điện thoại: (+84) 962.145.245  –  (+84) 936.454.459

Email:  vanthai@topazcity.vn

Để cập nhật tin tức dự án căn hộ Topaz City mới nhất. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây và gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *