Dự Án Căn Hộ Topaz Home chuẩn bị khai trương nhà mẫu

Dự án căn hộ Topaz Home cùng với Topaz City, Topaz GardenTopaz Center thuộc chuỗi dự án căn hộ Topaz do công ty Kinh Doanh Nhà Vạn Thái Land phát triển và phân phối. Dự án Topaz Home có quy mô 14.770m2 với 8 block, 20 tầng, dự án được xây dựng trên mặt tiền của đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12.

Du An Topaz Home

Vị trí dự án Topaz Home liền kề với những tuyến đường huyết mạch kết nối được nhiều quận lân cận như tuyến đường Trường Chinh dễ dàng kết nối với các quận Tân Bình, Tân Phú, tuyến đường Đại Hàn, Quốc lộ 1A để kết nối quận Hóc Môn. Đặc biệt vị trí đắc địa này thuận lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất và khu công nghiệp Tân Bình.

Bên cạnh đó dự án Topaz Home liền kề với ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành – Tham Lương, khi tuyến đường Metro đi vào hoạt động, cư dân sinh sống trong khu căn hộ chỉ mất 10-15p để đến trung tâm thành phố. Với tiêu chí về độ phủ xanh và tiện ích vượt trội so với các dự án trong khu vực, ngoài các mảng xanh lối đi nội bộ và một hồ tiểu cảnh rộng 400m2, dự án Topaz Home dành 60% diện tích tầng 3 khối đế kết nối 3 block A1,B1, A4 làm hồ bơi tràn bờ và vườn sinh thái, tạo nên điểm nhấn xanh cho cả khu căn hộ.

Trung tâm mua sắm hiện đại, café, spa, phòng tập thể dục, nhà trẻ… cũng được tích hợp một cách thông minh. Phong cách nội thất căn hộ Topaz Home được thiết kế theo xu hướng căn hộ đa năng, một loại hình căn hộ đang phát triển trên toàn thế giới. Đây là loại căn hộ có nội thất đa dụng, sở hữu  thiết kế hiện đại, tinh tế cho diện tích sống rộng rãi.  Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp,  gấp, thu gọn sau khi không sử dụng, đem lại khoảng không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt đối với những gia đình đông người.

Ngày 10-9 tới, Công ty Kinh Doanh Nhà Vạn Thái Land sẽ tổ chức lễ công bố dự án và khai trương nhà mẫu Topaz Home tại địa chỉ 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12,HCM.

Công ty Cổ Phần Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà VẠN THÁI

Lầu 7, Số 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh City, Vietnam
Vietnam
Phone: 0962 145 245
Secondary phone: 0902098910 - 0919298910 - 0922220101
Email: qhvn89@gmail.com
URL:
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *