DRAGON 1 TOPAZ ELITE – CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU DỰ ÁN

Ra mắt từ giữa tháng 6 năm 2017 với 4 khu căn hộ gồm Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2 tổng số căn 2339, cho đến nay chỉ gần 5 tháng Topaz Elite quận 8 đã bán hết hơn 1.800 căn hộ, là một trong số ít dự án đạt tốc độ bán hàng nhanh kỷ lục. Hiện, dự án chỉ còn duy nhất khu căn hộ Dragon 1 với vị trí tuyệt đẹp – đây chính là cơ hội cuối cùng cho những khách hàng muốn sở hữu dự án tâm điểm này.

Dragon 1 – khu cuối cùng, vị trí đẹp nhất dự án

Lý giải về sức nóng của dự án Topaz Elite bà Bùi Nguyệt Nga Phó tổng giám đốc Marketing – Truyền thông Vạn Thái Land chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với một sản phẩm bất động sản là vừa đầy đủ tiện ích vừa phải có giá cả tốt. Topaz Elite với 66 tiện ích xanh, vị trí đẹp, giá phù hợp và đặc biệt là trung tâm thương mại rộng đến 60.000m2 là những điểm tạo nên sức hút cho dự án này. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ ra mắt Dragon 1 khu căn hộ cuối cùng của dự án với rất nhiều ưu thế, hi vọng khách hàng sẽ tìm được một căn hộ phù hợp”.

Dragon 1 là khu căn hộ cuối cùng nằm trong dự án Topaz Elite với nhiều điểm nổi trội hơn như ngoài thừa hưởng tất cả các tinh hoa từ dự án về vị trí sở hữu hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, tập trung đến hơn 80% trong tổng số 66 tiện ích xanh toàn dự án và nguyên khối tiện ích tầng Podium cũng như trung tâm thương mại Elite Mall rộng đến 60.000m2 lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm hiện tại với rất nhiều thương hiệu uy tín. Mà điểm tạo nên sự khác biệt của khu Dragon 1 đó chính là tầm nhìn và cảnh quan cực đẹp. Tất cả các căn hộ tại Dragon 1 đều không hề bị che chắn chính vì thế đón gió, ánh sáng rất tốt. Hơn nữa, khu căn hộ còn có view hướng thẳng đến trung tâm tâm thành phố, hoặc bao quát toàn dự án.

Với đa dạng các diện tích căn từ hơn 60m2 đến gần 90m2 và chỉ 10 căn/sàn được trang bị 3 thang máy và 2 thang bộ trên mỗi Block mang đến sự tiện lợi và an toàn cho cư dân. Từ tầng 1 đến tầng 6 khu căn hộ Dragon 1 sẽ được sử dụng phát triển trung tâm thương mại Elite Mall phục vụ cho nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân và dự kiến sẽ thu hút hàng trăm lượt khách từ khu vực xung quanh vì đây có thể xem là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thành phố trong tương lai. Cư dân sinh sống tại khu căn hộ Dragon 1 có thể dễ dàng kết nối với Elite Mall chỉ bằng một nút thang máy, 1 bước xuống phố cảm nhận được những giá trị sống đích thực tại một căn hộ phồn vinh và thời thượng.

Dragon 1 sở hữu chất lượng quản lý và bàn giao vượt trội

Hơn thế nữa, Dragon 1 còn sở hữu hệ thống quản lý và chất lượng bàn giao vượt trội đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Việc quản lý tòa nhà sẽ do Realty Link đơn vị hàng đầu Singapore hiện là đơn vị quản lý cho Capital Land và ParcSring thực hiện. Trang thiết bị bàn giao cũng sử dụng những chất liệu đạt tiêu chuẩn như hệ thống tủ bếp và cửa bằng gỗ An Cường, hệ thống khóa từ thông minh Aldel, hệ thống màn hình Telecom thương hiệu Commax, giàn phơi thông minh…

Những khu căn hộ được ra mắt sau cùng thông thường sẽ là khu có nhiều ưu điểm nhất và tất nhiên giá sẽ giao động cao hơn. Tuy nhiên đối với khu căn hộ Dragon 1 mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cũng không có sự khác biệt lớn so với các khu căn hộ trước tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng muốn sở hữu Topaz Elite. Hiện tại, tiến độ xây dựng tại dự án Topaz Elite đang rất tốt, khu căn hộ Phoenix 1 đã xây dựng xong tầng hầm và sắp hoàn thành sàn tầng 1, khẳng định rõ hơn về uy tín và chất lượng tại dự án Topaz Elite.

Khách hàng đặt chỗ Dragon 1 sẽ có cơ hội trúng chuyến đi du lịch đến thiên đường đảo ngọc Hawaii, Mỹ 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người. Khách hàng giao dịch thành công Dragon 1 có cơ hội trúng xe ô tô Camry 2.0 cùng các quà tặng có giá trị khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *