Chủ Đầu Tư Dự Án Topaz City – CTCP TM – DV – XD – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái

Rât nhiều khách hàng đã mua Căn Hộ Dự Án Topaz City. Đa phần chỉ biết đến đơn vị hợp tác đầu tư Sông Đà và phân phối là Đất Xanh Miền Nam. Tuy nhiên khách hàng chỉ biết thoáng qua về Chủ Đầu Tư Căn Hộ Topaz City Quận 8. Và cũng có rất nhiều khách hàng phân vân rằng Chủ Đầu Tư Dự Án Topaz City đã thực hiện những dự án nào. Xin chia sẽ với khách hàng cũng như giới thiệu đến khách hàng để biết thêm thông tin chính xác về năng lực cũng như thông tin về Chủ đầu tư dự án Topaz City quận 8.

Chủ Đầu Tư Dự Án Topaz City Quận 8 – CTCP TM – DV – XD – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái.

Công ty Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất  động sản. Đến năm 2010, Công ty đã chuyển thành công ty cổ phần “Công ty CP Thương mại  Dịch vụ – Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái” với vốn Điều lệ 369 tỷ đồng. Trải qua 14 năm với sự phát triển vững chắc, đến nay Công ty đã hình thành một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều  kinh nghiệm, tâm huyết, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp. Công ty cũng đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực và kinh nghiệm trong các dự án  bất động sản tại Việt Nam.

Với phương trâm “Chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, Công ty Vạn Thái đã và đang đầu tư  các Dự án chung cư tại Q.Tân phú, Quận 8 với mong muốn xây nên những ngôi nhà tổ ấm cho  nhiều gia đình. Khách hàng cũng nhận được những sản phẩm tốt nhất và nhiều tiện ích từ dự án mang lại.

Ngành nghề kinh doanh:

– Kinh doanh nhà ở.

– Xây dựng công trình dân dụng.

– Quản lý và Tư vấn đầu tư.

– Quản lý dự án

Chuỗi Dự án Căn hộ với dòng thương hiệu “Topaz” cũng là sự thành công và được nhiều khách hàng chọn mua như: Căn hộ Topaz Garden Tân Phú, Căn hộ Topaz Center Tân Phú, giờ đến Giai đoạn 1: Căn hộ Topaz City Quận 8

1. Hình ảnh Lễ trao Giấy phép đầu tư tại UBND Tp.HCM năm 2005 cho Tập đoàn Nanjing Oversea (Đối tác của Công ty):

Cong Ty Van Thai va Doi Tac Nanjing 1 Cong Ty Van Thai va Doi Tac Nanjing 2 Cong Ty Van Thai va Doi Tac Nanjing 3 Cong Ty Van Thai va Doi Tac Nanjing 4

2. Hình ảnh tham gia Chương trình doanh nhân năm 2010:

Van Thai tham gia Chuong trinh Doanh Nhan 2010 01 Van Thai tham gia Chuong trinh Doanh Nhan 2010 02 Van Thai tham gia Chuong trinh Doanh Nhan 2010 03 Van Thai tham gia Chuong trinh Doanh Nhan 2010 04

3. Hình ảnh tham gia Hội trợ triển lãm Bất Động Sản năm 2010:

Van Thai tham gia Hoi Cho Trien Lam Bat Dong San 01 Van Thai tham gia Hoi Cho Trien Lam Bat Dong San 02 Van Thai tham gia Hoi Cho Trien Lam Bat Dong San 03 Van Thai tham gia Hoi Cho Trien Lam Bat Dong San 04

4. Hình ảnh Nhân viên tham gia dã ngoại cùng Công ty và Đơn vị hợp tác:

Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 01 Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 02 Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 03 Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 04 Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 05Van Thai va hoat dong da ngoai Cong ty 06

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi Chủ Đầu Tư Vạn Thái
Tầm Nhìn

-Hướng tới một hình ảnh Công ty chuyên nghiệp về đầu tư bất động sản.

-Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vạn Thái mong  muốn trở thành công ty đầu tư phát triển đất động sản uy tín, có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về về một nơi chốn an cư lạc nghiệp.

Sứ Mệnh và Giá trị cốt lõi

– Với phương trâm “Chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”. Các dự án của Công ty sẽ mang  lại giá trị cho nhà đầu tư; chất lượng và dịch vụ tiện ích cho Khách hàng.

– Tạo dựng niềm tin và giữ uy tín trong kinh doanh.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu  thiết thực của đại bộ phận dân cư. Mỗi sản phẩm của chúng tôi thể hiện tậm huyết và mong  muốn đóng góp cho một tương lai Việt Nam phồn thịnh.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; hai bên cùng có lợi,  luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và  nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc của một “công dân  doanh nghiệp”; hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt  động hướng về cộng đồng.

Chiến lược đầu tư

– Tập trung đầu tư các Dự án chung cư.

– Sản phẩm căn hộ thiết kế đẹp, thông thoáng và tiện ích.

– Hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác để cùng chia sẻ lợi ích và phát triển.

– Xây dựng thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong kinh doanh.

– “Sản phẩm đồng hành cùng chất lượng”

– Áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng nhằm đưa ra sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh.

Dự án khu phức hợp đô thị xanh Topaz City Quận 8 có quỹ đất đẹp ở vị trí thuận tiện, nằm trong cụm dự án trọng điểm của quận 8 và Thành Phố và được nhà nước giao cho Chủ Đầu Tư Vạn Thái để xây dựng và phát triển, nên nếu không có tiểm lực tài chính cũng như mối quan hệ tốt rất khó xin được Quỹ đất đẹp như thế này.


Công ty Cổ Phần Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà VẠN THÁI

Lầu 7, Số 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh City, Vietnam
Vietnam
Phone: 0962 145 245
Secondary phone: 0902098910 - 0919298910 - 0922220101
Email: qhvn89@gmail.com
URL:

Để cập nhật tin tức dự án căn hộ Topaz City mới nhất. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây và gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *