Căn hộ thông minh Topaz Home đạt chuẩn Singapore

Bất kỳ ai đã từng đặt chân lên đất nước Singapore đều rất ân tượng về một thành phố xanh trong lành thoáng mát mang lại cho con người thư thái, vui vẻ và cả sức khỏe dồi dào khi sống trong môi trường xanh, sạch, đẹp này. Tiêu chuẩn xây dựng hệ thống căn hộ thông minh cũng dựa chủ yếu trên các tiêu chí đảm bảo phù hợp với môi trường xung quanh. Trong vài năm trở lại đây xu hướng xây dựng căn hộ thông minh đạt chuẩn Singapore đang là xu hướng được ưu chuộng trên thị trường bất động sản vì những tiện ích của nó mang lại.

Can ho thong minh Topaz Home chuan Singapore

Mảng xanh trong thiết kế

Căn hộ thông minh thiết kế đạt chuẩn Singapore đặc biệt chú trọng môi trường xanh, sạch, đẹp gần gũi với thiên nhiên. Dù quy mô thiết kế của căn hộ nhỏ hay lớn vẫn phải chú trọng thiên nhiên để đảm bảo phục vụ cuộc sống của người dân.  Toàn bộ khu vực quanh căn hộ phải được thiết kế dành cho người đi bộ, khuyến khích người dân sống tại các căn hộ này sử dụng các phương tiện giao thông công cộng có vị trí sát cạnh để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân mà vẫn bảo vệ môi trường.

Hạn chế sử dụng máy móc

Đối với các dự án chung cư đạt chuẩn Singapore đó chính là sự hạn chế tọi đa hệ thống thông gió và làm mát bằng máy móc. Công trình phải được thiết kế thông thoáng đón ánh nắng và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên thiết kế cũng phải đảm bảo không để ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào không gian nội thất. Dự án căn hộ chú trọng xây dựng hệ thống pin mặt trời nhằm tạo ra một nguồn năng lượng an toàn và bền vững cho cư dân sinh sống.

Thiết kế căn hộ

Dù căn hộ có thiết kế với diện tích nhỏ hay lớn cũng cần tạo cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi thoáng mát. Ánh sáng cũng được khéo léo sử dụng để làm nổi bật các yếu tố sang trọng nhà đẹp và lịch sự. Tất cả các phòng, kể cả phòng tắm và nhà vệ sinh đều phải được thiết kế thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Đặc biệt trong thiết kế nội thất ưu tiên thiết kế nội thất thông minh đa dụng, các thiết bị nội thất có thể thay đổi chức năng, sếp gọn gàng để tăng không gian sống chp gia chủ. Nội thất, căn hộ thông minh đa dụng là xu hướng đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường hứa hẹn mang cho bạn những trải nghiệm vô cùng thích thú.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline:
0962 145 245
090209 8910
091929 8910
092 222 0101